MỆNH MỘC CHỌN XE MÀU GÌ ĐỂ PHÁT TÀI, PHÁT LỘC

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc là yếu tố hình thành các trường năng lượng, tác động đến sức khỏe, tinh thần và sự may mắn của con người. Chính vì vậy không chỉ riêng những người kinh doanh mà phần lớn mọi người đều quan tâm đến việc lựa chọn màu xe phù hợp với mệnh của mình để gặp nhiều may mắn, rước thêm tài lộc và hạn chế rủi ro trong cuộc sống.
🍀 Màu tương hợp: mệnh Mộc có màu bản mệnh là xanh lá cây, xanh ngọc mang lại sinh khí tốt và mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu.
🍀 Trong luật ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên khi mua xe, nên chọn những xe màu đen, xám đen, xanh dương. Hiện tại Mazda CX-5, Mazda6, Mazda3 đang có đầy đủ các màu xe này, đầy đủ phiên bản và giao ngay trong tháng.
💥 Bên cạnh đó, người mệnh Mộc có thể mua xe theo màu của mệnh Hỏa cũng sẽ rước lộc may vào nhà như: xe màu đỏ, cam đậm, hồng hoặc tím. Hiện tại tất cả các mẫu xe của Mazda đều có màu đỏ và màu đỏ của Mazda chính là một điểm đặc trưng trong thiết kế và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
🛑 Tuy nhiên, Quý khách nên hạn chế chọn xe màu trắng, vàng và các màu ánh kim vì có thể mang đến vận xui, nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống.
👉 Liên hệ ngay Ưu Đãi Mua Xe để được tư vấn chi tiết.
Đánh giá post
Phone